เทคโนโลยีสุญญากาศกับการประยุกต์ทางอุตสาหกรรม - 2546 PDF Print E-mail

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ

Vacuum Technology and Industrial Applications

***********************

1. ชื่อโครงการ :เทคโนโลยีสุญญากาศกับการประยุกต์ทางอุตสาหกรรม
2. ผู้รับผิดชอบ :สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา
  ร่วมกับ

ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

3. วัน เวลา :วันที่ 22-23 พฤษภาคม 2546 เวลา 08.30 - 16.30 น.
4. สถานที่

ภาคบรรยาย

:ห้องประชุม สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา

ภาคปฏิบัติ

:ห้องปฏิบัติการวิจัยเทคโนโลยีสุญญากาศและฟิล์มบาง
5. ผู้เข้าร่วม :41 คน