Who's Online

We have 26 guests online

films

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้173
mod_vvisit_counterวานนี้150
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้586
mod_vvisit_counterเดือนนี้3508
mod_vvisit_counterรวมทั้งหมด578657
ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2551
การเคลือบในสุญญากาศกับการประยุกต์ทางอุตสาหกรรม - 2547 PDF Print E-mail

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ

Vacuum Deposition and Industrial Applications

***********************

1. ชื่อโครงการ :การเคลือบในสุญญากาศกับการประยุกต์ทางอุตสาหกรรม
2. ผู้รับผิดชอบ :รองศาสตราจารย์สำเภา  จงจิตต์

ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

3. วัน เวลา :วันที่ 22-23 มกราคม 2547 เวลา 08.30 - 16.30 น.
4. สถานที่

ภาคบรรยาย

:ห้อง PY 405  ตึกฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

ภาคปฏิบัติ

:ห้องปฏิบัติการวิจัยเทคโนโลยีสุญญากาศและฟิล์มบาง
5. ผู้เข้าร่วม :57 คน

ผลงานของเรา