Who's Online

We have 17 guests online

films

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้106
mod_vvisit_counterวานนี้135
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้533
mod_vvisit_counterเดือนนี้3698
mod_vvisit_counterรวมทั้งหมด574645
ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2551
ผศ.นิรันดร์ วิทิตอนันต์ เป็นวิทยากรบรรยาย “เทคนิคและวิธีเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย” PDF Print E-mail

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 สิงหาคม 2551 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร(RMUTP) จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อสร้างนักวิจัยมืออาชีพ หัวข้อเทคนิคและวิธีเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย และเชิญ ผศ.นิรันดร์ วิทิตอนันต์ เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง การเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย (ข้อคิด...จากประสบการณ์) ให้กับ อาจารย์จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครจำนวน 51 คน ณ โรงแรม เอส. เอส. บางแสนบีช จ.ชลบุรี

ผลงานของเรา

index_1.jpg