รางวัล PDF Print E-mail

ผลงานของห้องปฏิบัติการวิจัยเทคโนโลยีสุญญากาศและฟิล์มบาง ที่นำเสนอและเผยแพร่ในแหล่งต่างๆ
ได้รับการพิจารณาให้ได้รับรางวัล ต่างๆ ดังนี้

• รางวัล งานวิจัยเด่น  สกว. ประจำปี 2547” จาก สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.)

• รางวัล รัตนบูรพา สาขาการวิจัยและประดิษฐ์คิดค้น ประจำปี 2548 จาก มหาวิทยาลัยบูรพา

• รางวัล ผู้มีผลงานวิจัยดีเด่น ประจำปี 2548  จาก คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

• รางวัลชมเชย จาก การเสนอผลงานวิจัย ในการประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    • ครั้งที่ 40 พ.ศ.2545
      เรื่อง “การเคลือบฟิล์มบางไททาเนียมไนไตรด์สำหรับอุตสาหกรรมเครื่องประดับ”
    • ครั้งที่ 41 พ.ศ.2546
      เรื่อง “การออกแบบและสร้าง อันบาลานซ์ แมกนีตรอน คาโทด สำหรับระบบสปัตเตอริง”
    • ครั้งที่ 42 พ.ศ.2547
      เรื่อง “บทเรียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ช่วยฝึกอบรมระบบสุญญากาศ”

ข้อมูลเพิ่มเติม