top
logo

Who's Online

We have 117 guests online

films


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้19
mod_vvisit_counterวานนี้142
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้673
mod_vvisit_counterเดือนนี้19
mod_vvisit_counterรวมทั้งหมด524052
ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2551
Home
กิจกรรมปี 2551


ห้องปฏิบัติการวิจัยฯ เข้าร่วมงานตลาดนัดทรัพย์สินทางปัญญา (IP FAIR) PDF Print E-mail

  
 

เมื่อวันที่ 19-21 กันยายน 2551 กรมทรัพย์สินทางปัญญาได้จัดงานตลาดนัดทรัพย์สินทางปัญญา (IP Fair) Hall 4 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ประชาชนได้ชื่นชมพระปรีชาสามารถด้านทรัพย์สินทางปัญญาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สร้างโอกาสและช่องทางให้นักประดิษฐ์ เจ้าของทรัพย์สินทางปัญญาได้มีโอกาสพบปะเจรจากับนักลงทุน ส่งเสริมให้มีการสร้างสรรค์ทรัพย์สินทางปัญญาใหม่ๆ เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทางการค้า ตลอดจนรณรงค์สร้างจิตสำนึกแก่ประชาชนและเยาวชนในการไม่สนับสนุน ไม่ผลิต ไม่ซื้อ และไม่จำหน่ายสินค้าละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา และในงานนี้ ห้องปฏิบัติการวิจัยเทคโนโลยีสุญญากาศและฟิล์มบางได้ส่งผลงานเข้าร่วมในงานนี้ด้วย

Read more...
 
รศ.สุรสิงห์ ไชยคุณเป็นวิทยากรงานบางกอกเจมส์แอนด์จิวเวลลี่แฟร์ครั้งที่ 42
  
 

เมื่อวันศุกร์ที่ 12 กันยายน 2551 สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) จัดสัมมนาเรื่อง ผลงานวิจัยการเคลือบในสุญญากาศที่มีต่ออุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับในงานบางกอกเจมส์ แอนด์ จิวเวลลี่ แฟร์ ครั้งที่ 42 และในงานนี้ รศ.สุรสิงห์ ไชยคุณ ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง  ผลงานวิจัยการเคลือบในสุญญากาศ ที่มีต่ออุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับที่ได้รับการสนับสนุนจาก สกว. ให้กับผู้ประกอบการและผู้ที่สนใจทั่วไป ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพคเมืองทองธานี โดยมี ผศ.นิรันดร์ วิทิตอนันต์ เข้าร่วมฟังบรรยายในครั้งนี้ด้วย.

Read more...
 
ผศ.นิรันดร์ วิทิตอนันต์เป็นวิทยากรโครงการพัฒนาจิตสำนึกในการอนุรักษ์และพัฒนาสิ่งแวดล้อม
  
 

เมื่อวันศุกร์ที่ 29 สิงหาคม 2551 โรงเรียนวังจันทร์วิทยา อำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง ได้จัด ค่ายสุนทรียภาพยุวชนนักสืบสายน้ำ รักษ์สิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งในโครงการพัฒนาจิตสำนึกในการอนุรักษ์และพัฒนาสิ่งแวดล้อม เพื่อเป็นการปลูกฝังให้นักเรียนเกิดความตระหนักเกี่ยวกับปัญหาสิ่งแวดล้อมในปัจจุบัน ที่กำลังทวีความรุนแรงมากขึ้น โดยได้เชิญ ผศ.นิรันดร์ วิทิตอนันต์ ไปเป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง วิกฤตการภาวะโลกร้อน ให้กับนักเรียนระดับชั้น ม.1- ม.2 จำนวน 130 คน เพื่อเป็นการให้ความรู้ ความเข้าใจในเรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่นักเรียนสามารถนำมาใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ณ ศูนย์ศึกษาพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี

Read more...
 
รศ.สุรสิงห์ ไชยคุณ และ ผศ.นิรันดร์ วิทิตอนันต์ เข้าร่วมประชุมสัมมนาโครงการความร่วมมือด้านนาโนเทคโนโลยี ภายใต้ความร่วมมือไทยจีน
  
 

เมื่อวันอังคารที่ 26 สิงหาคม 2551 รศ.สุรสิงห์ ไชยคุณ และ ผศ.นิรันดร์ วิทิตอนันต์ ได้เข้าร่วมประชุมสัมมนาโครงการความร่วมมือด้านนาโนเทคโนโลยี ภายใต้ความร่วมมือไทย-จีน ณ ห้องประชุมบริษัทบางกอกแอสเสย์ ออฟฟิส (บางพลี) จ.สมุทรปราการ ซึ่งมี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นายวุฒิพงศ์ ฉายแสงเป็นประธานในการประชุมโดยการประชุมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อหาแนวทางในการดำเนินโครงการความร่วมมือด้านนาโนเทคโนโลยี ภายใต้ความร่วมมือไทยจีน โดยมีตัวแทนจากหน่วยงานของรัฐและเอกชนเข้าร่วมในการประชุมสัมมนาครั้งนี้ด้วย 

Read more...
 
รศ.สุรสิงห์ ไชยคุณ และ ผศ.นิรันดร์ วิทิตอนันต์ เป็นกรรมการตัดสินการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์
  
 

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ.2551 รศ.สุรสิงห์ ไชยคุณ และ ผศ.นิรันดร์ วิทิตอนันต์ ได้รับมอบหมายให้เป็นกรรมการตัดสินการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์รอบตัดสิน ในงานสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ภาคตะวันออก ครั้งที่ 25 ซึ่งจัดโดย คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ณ หอประชุมธำรงบัวศรี โดย รศ.สุรสิงห์ ไชยคุณ เป็นกรรมการตัดสินการประกวดโครงงาน ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย สาขาวิทยาศาสตร์ประยุกต์ และ ผศ.นิรันดร์ วิทิตอนันต์ เป็นกรรมการตัดสินการประกวดโครงงาน ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น สาขาวิทยาศาสตร์ประยุกต์

Read more...
 
« StartPrev12NextEnd »

Page 1 of 2

ผลงานของเรา

index_8.jpg

bottom